TIN TỨC

Chúc mừng Tết Đoan Ngọ 2021

14 Tháng 06, 2021

Nhân Tết Đoan Ngọ Công ty NCMCONS xin kính chúc tất cả Đối tác, Khách hàng và toàn thể nhân sự Công ty thật an lành và Sở cầu như nguyện!

NCMCONS chung tay cùng Thành phố Hồ Chí Minh phòng chống nCoV.

04 Tháng 05, 2021

NCMCONS chung tay cùng Thành phố Hồ Chí Minh phòng chống nCoV.

Thư Chúc Tết Tân Sửu

11 Tháng 02, 2021

NCMCONS Trân trọng gửi đến Quý Khách hàng - Đối tác lời chúc đầu năm và lời cám ơn chân thành khi Quý Khách hàng - Đối tác chọn NCMCONS là đối tác,

NCMCONS Đón chào một năm mới với nhiều hy vọng phát triển thịnh vượng. Kính chúc tất cả anh chị em của Công ty một năm mới thật nhiều sức khỏe và nhiều thành công trong công việc.

05 Tháng 01, 2021

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty NCMCONS xin chúc cho tất cả nhân sự của Công ty một năm mới thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công. Kính chúc tất cả khách hàng, đối tác của Công ty một năm mới thật thịnh vượng, phát triển và duy trì mối quan hệ hợp tác vững bền vói NCMCONS của Chúng tôi.

Xác định vị trí của chúng tôi trên bản đồ

logoNCM

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG NCMCONS

Với hệ thống quản lý chuẩn mực, đội ngũ lãnh đạo tài năng, cùng những nhân sự là chuyên gia hàng đầu trong ngành, kỹ sư có kiến thức chuyên sâu và đội ngũ kỹ thuât thi công lành nghề. NCMCONS đã và đang khẳng định được năng lực, sự khác biệt của mình trên thị trường thiết kế, thi công Dự Ứng Lực ở Việt Nam.
NCMCONS lấy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ làm thước đo cho sự thành công của các dự án và cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả Đối tác và Khách hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: 270A đường Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. HCM

(028) 3866 1112

0903.086.809

Copyright © 2020 NCMCONS. All rights reserved. Designed By Fagogroup

facebookItem1 twitterItem1 linkedinItem1